TỔNG KHO THẢM TRẢI SÀN LỚN NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

03-07-2018 14:01

TỔNG KHO THẢM TRẢI SÀN LỚN NHẤT ĐÀ NẴNG

Thông tin đơn vị cung cấp thảm trải sàn lớn nhất Đà Nẵng với rất nhiều loại sản phẩm cung cấp cho các đại lý và thị trường với khối lượng lượng hàng tồn kho rất lớn.

Showroom tại Đà Nẵng: 414 Nguyễn Tri Phương - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
Website: danacity.com.vn

Hotline (Zalo): 0914.668.448

GIỚI THIỆU VẬT LIỆU THẢM TRẢI SÀN

Thảm trải sàn là dòng vật liệu dệt từ những chất liệu Polypropylene, nylon, polyester. Tuỳ theo loại thảm cụ thể sẽ được dệt những loại vật liệu cụ thể. Lựa chọn thảm thường dựa vào những thông số như kích thước, dộ dày, chất liệu sợi và một vài các yếu tố cụ thể khác.

Thảm trải sàn có rất nhiều chủng loại và nhiều kiểu loại hoa văn, màu sắc khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn được loại thảm phù hợp với nhu cầu của mình. Phân loại theo kích thước thì có 2 loại thảm cuộn và thảm gạch hay còn gọi là thảm tấm, Phân loại theo ứng dụng thì có các loại như: Thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm hành lang, thảm hội trường, thảm sân khấu, thảm phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm phòng thờ, thảm cầu thang, thảm sự kiện, thảm lỗi đi.

NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA THẢM TRẢI SÀN

Thảm trải sàn rất sang trọng và nổi bật

Thảm trải sàn là loại vật liệu sàn trang trí rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới bởi vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật như hoa văn đa dạng, sang trọng, không khí căn phòng ấm cúng và thay thế dễ dàng. 

Ngoài ra thảm trang trải sàn được sử dụng để tạo điểm nhấn tại những nơi tiếp khách tạo nên sự đẳng cấp của những công trình và sự chu đáo của gia chủ.

Giá thảm trải sàn tương đối đa dạng nên tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn một loại phù hợp, giá thảm trải sàn giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng một mét vuông, thường thì khách hàng mua thảm cần sự hỗ trợ lắp đặt từ nhà cung cấp mới đảm bảo độ thẩm mỹ.

Thảm trải sàn giá rẻ rất tiện lợi và tiết kiệm

Thảm trải sàn giá rẻ thường là những loại thảm đơn giản, ít màu sắc hoa văn. Khách hàng nên lựa chọn loại thảm trải sàn giá rẻ có phần đế để khi sử dụng thảm luôn căng đẹp và bền.

Những dòng thảm trải sàn giá rẻ thường trải ở những nơi ít sang trọng, chỉ cần sạch sẽ là chính. Bởi vậy, thảm trải sàn giá rẻ thường là thảm màu trơn như thảm màu xanh, thảm màu xám, thảm đỏ.

Hiện nay thảm trải sàn không thể thiếu trong những công trình cao cấp, biệt thự, phòng tiếp khách, những công trình sử dụng thảm trải sàn mới tạo nên sự khác biệt, văn phòng làm việc và kể cả nhà dân hiện nay cũng sử dụng rất nhiều thảm trải sàn vì sự tiện lợi của nó.

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN THẢM TRẢI SÀN

Xuất xứ của thảm trải sàn

Ở các nước Châu Âu và Mỹ thì thảm trải sàn được sử dụng rộng rãi từ những công trình cao cấp cho đến những công trình gia đình. Việc sử dụng thảm trải sàn ở các nước Châu Âu và Mỹ đã từ rất lâu rồi nên thảm trải sàn rất phát triển. Hiện nay thảm trải sàn được sản xuất ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Bỉ, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ và Thảm Ba Tư.

Chất liệu của thảm trải sàn

Chất liệu sợi của thảm lót sàn có rất nhiều loại sợi, với những dòng thảm lót sàn thông dụng thì thường sử dụng loại sợi PP, với những dòng thảm lót sàn cao cấp thì thường sử dụng loại sợ Nylon bởi vì loại sợi nylon rất bền và sạch.

Kiểu dệt của thảm trải sàn

Kiểu dệt sợi của thảm lót sàn cũng thường có 2 kiểu đó là dệt sợi vòng, dệt sợi cắt, dệt sợi vòng có ưu điểm là sạch hơn sợi cắt nhưng để tạo hoa văn sặc sở thì kiểu dệt sợi cắt mới đa dạng. Thường những dòng thảm hoa văn cao cấp người ta hay hay chọn kiểu dệt sợi cắt.

THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG - THẢM VĂN PHÒNG

Những ưu điểm nổi bật của thảm văn phòng

Thảm văn phòng là những dòng thảm trải sàn chuyên sử dụng để trải văn phòng và hầu như đã trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu tại các môi trường làm việc bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, giảm tiếng ồn hiệu quả và và điều quan trọng là tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra Thảm văn phòng có những chi tiết hoa văn đặc trưng cho văn phòng bởi vậy, thảm văn phòng hay thảm trải sàn văn phòng có hoa văn đơn giản, hiện đại.

Thảm trải sàn văn phòng nên sử dụng thảm tấm hay thảm cuộn

Thảm trải sàn văn phòng thường sử dụng loại thảm gạch đế su vì có nhiều sự tiện ích như dễ dàng lắp đặt, dễ thay thế, đẹp, hiện đại và rất bền. Hiện nay thảm trải sàn văn phòng sử dụng hầu hết trong các văn phòng làm việc của các công ty. Ở một khía cạnh khác thì thảm trải sàn văn phòng tạo sự gần gũi cho nhân viên trong công ty và không tạo tiếng ồn khi đi lại, ấm áp vào mùa đông tạo không khí làm việc hài hòa tạo ra hiệu quả cao trong công việc.

Thảm văn phòng vì sao rất quan trọng

Thảm văn phòng là vật liệu được sản xuất hoàn toàn theo cách tự nhiên nên có rất nhiều điểm nổi bật để lựa chọn. Việc lựa chọn thảm văn phòng là một quyết định sáng suốt của các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Vậy thảm trải văn phòng có gì nổi bật?

Êm chân, lớp đệm kết hợp của thảm đã giúp cho thảm văn phòng luôn giữ chân người đi êm ái. Ngoài ra nó còn giảm thiểu ở mức thấp nhất việc vấp ngã trong quá trình di chuyển.

Ấm áp và tiết kiệm năng lượng, thảm văn phòng còn là giải pháp tiết kiệm tiền điện hàng tháng khá hiệu quả với khả năng giữ nhiệt hiệu quả trong thời gian dài. Theo đó, vào mùa đông các cơ quan, công ty không phải tốn nhiều chi phí đầu tư cho thiết bị sưởi ấm mà nhân viên khi làm việc tại văn phòng vẫn cảm nhận được sự ấm áp.

Giảm tiếng ồn, thảm trải sàn văn phòng có khả năng hấp thụ âm thanh nên giảm thiểu những tiếng ồn ào từ bên ngoài, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.

THẢM TRẢI SÀN KHÁCH SẠN - THẢM KHÁCH SẠN

Tại sao thảm khách sạn lại rất quan trọng

Thảm khách sạn góp phần tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ của khách sạn đối với người dùng, cũng như hấp dẫn khách hàng quay lại khách sạn nhiều lần sau đó. Việc sử dụng thảm khách sạn sẽ nâng tầm của khách sạn góp phần tăng được giá bán mà khách hàng vẫn thấy vui vẽ chi trả.

Ngoài ra thảm trải sàn khách sạn còn là yếu tố bắt buộc để được nâng cấp sao, khách sạn muốn nâng cấp lên 3* là quy định bắt buộc phải có thảm trải sàn. Tuỳ từng cấp của khách sạn mà có thể lót thảm khách sạn ở những vị trí khác nhau như thảm phòng ngủ khách sạn, thảm hành lang khách sạn hay thảm trang trí khách sạn.

Thảm trải hành lang khách sạn là sản phẩm thảm trải sàn được lựa chọn nhiều nhất vì khi sử dụng trải hành lang khách sạn ngoài sự sang trọng thì còn giảm tiếng ồn khi đi lại, việc lựa chọn thảm trải hành lang khách sạn phù hợp dẽ góp phần tạo nên điểm nhấn tô thêm nét đẹp của khách sạn.

Thảm hành lang khách sạn có rất nhiều chủng loại từ thông dụng đến cao cấp, các khách sạn bình dân thường sử dụng thảm hành lang khách sạn thông dụng còn những khách sạn sao khách hàng thường lựa chọn những loại thảm hành lang khách sạn cao cấp hơn để phù hợp với danh của công trình khách sạn.

Về cách lựa chọn thì tùy thuộc vào màu sắc, thiết kế, quy cách và độ chịu chơi của khách hàng sẽ có được sự lựa chọn cho từng sản phẩm thảm trải sàn khách sạn hiện nay.

Do đó, việc chọn thảm khách sạn cũng cần phải có sự đầu tư nghiên cứu thật kỹ về mọi mặt, chứ không chỉ đơn giản dừng lại ở việc là lựa chọn mẫu mã của thảm như thế nào.

Các dòng thảm chuyên dụng cho khách sạn như phòng ngủ, phòng khách, hành lang, nhà hàng, phối điểm nhấn, trang trí... Với sự đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc, không gian thoáng đãng và mát mẻ khi sử dụng thảm khách sạn sẽ là một lợi thế không nhỏ cho những khách sạn muốn níu giữ chân khách hàng cho những lần gặp lại lần sau. Thảm khách sạn mang tính hiện đại, độ bền cao, chất lượng tốt, giá cả rất hợp lý.

Dòng thảm trải sàn khách sạn tại đà nẵng tinh tế và sang trọng

Những chi tiết để chọn thảm trải sàn khách sạn phù hợp nhất 

Dưới đây là một số chi tiết để khách thực tế nhất để khách hàng lựa chọn được loại thảm trải sàn khách sạn một cách dễ dàng nhất:

Thảm trải sàn khách sạn có nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp và độc đem đến bạn nhiều cơ hội lựa chọn. Nhũng loại thảm trải sàn khách sạn có hoa trang trí sở dĩ được yêu thích bởi sự tươi trẻ, mang tính năng động và hiện đại, với mẫu thảm một màu cũng không kém phần sang trọng, độc đáo, lịch sự cho không gian mô hình khách sạn nhỏ hoặc lớn.

Dòng sản phẩm thảm khách sạn thường được làm từ chất liệu len và nỉ, sở hữu độ dày tương đối lớn để chịu được sự mài mòn và có khả năng phát âm, cách nhiệt cực tốt. Màu sắc của thảm khách sạn cũng khá là phong phú tùy vào sở thích của chủ khách sạn, kinh phí và nội thất khách sạn ấy.

Các tấm thảm trải sàn khách sạn nếu có nền màu đỏ rực rỡ và hoa văn trang trí màu vàng sẽ tạo nên một diện tích sang trọng và đẳng cấp cho hội trường khách sạn. Việc hài hòa giữa màu sắc đỏ cùng các họa tiết hình hoa sẽ mang lại ấn tượng về sự ấm áp, thân thiện hơn trong không gian phòng.

Thảm trải hành lang khách sạn là loại thảm khách sạn thông dụng nhất cho nhiều khách sạn nhưng chưa bao giờ đánh mất vị trí sang trọng của mình, nó vẫn luôn là loại thảm khách sạn nhận được sự ưa chuộng nhất nhờ sự sang trọng lại vừa thân thuộc cho căn phòng được trải. Những nơi sử dụng thảm trải hành lang khách sạn này luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các vị khách. Đây là một sự lựa chọn an toàn nhưng luôn hiệu quả. Bên cạnh những tấm thảm đỏ vàng rực rỡ sang trọng với đông đảo khách sạn tiêu dùng các tấm thảm mang gam màu trung tính như ghi, xám, nâu mang các họa tiết tinh tế, nhẹ nhàng.

Những sản phẩm thảm trải sàn khách sạn này thường có nội thất mầu trắng, sữa hay ghi theo kiểu phương Tây, mang lại cho khách hàng cảm giác sắp gũi, dễ chịu, nhẹ nhàng và thư giãn.

Thảm phòng ngủ khách sạn

Chọn gam màu nào cho thảm trải sàn khách sạn?

Việc lựa chọn loại thảm khách sạn dựa vào độ dày và gam màu thường là những yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn vì khách sạn thường dùng những loại thảm dày để giảm độ ồn và gam màu phù hợp để tăng độ sang trọng. Thảm khách sạn sở hữu gam màu nhẹ nhàng những tấm thảm hứa hẹn mang đến cho không gian khách sạn của bạn một vẻ đẹp tinh tế, hiện đại mà lại không kém phần sang trọng đẳng cấp. Đối với hành lang, cầu thang do việc di chuyển đi lại nhiều thì bắt buộc dùng loại thảm dày, độ bền cao, dày từ 8-10mm đảm bảo tuổi thọ thảm, sợi thảm nên chắc chắn, chúng ta buộc phải làm cho vệ sinh hút bụi thường xuyên cho khu vực sảnh trước và thảm khách sạn. Với khu vực lễ tân nên dùng loại thảm khách sạn có hoa văn cổ điển, thảm ba tư rộng rãi họa tiết, với gam màu đỏ là một lựa sắm sáng suốt bởi gam màu này mang lại sự ấm cúng và may mắn cho toàn bộ người.

Bên trong căn phòng của khách sạn nơi này là không gian nghĩ ngơi chúng ta phải chú trọng đặc biệt đến sự thư giãn của nhiều người, với các căn phòng này thảm màu sắc trung tính được làm từ loại sợi tự nhiên hay sợi tổng hợp sẽ được sử dụng phổ biến.

Vậy mua thảm khách sạn nên lưu ý những gì?

Dưới đây là một số lưu ý khi mua thảm khách sạn:

Về vị trí trải thảm, cần phải xác định được vị trí sử dụng thảm khách sạn, đó là thảm trong phòng hay thảm hành lang, hay thảm ở hội trường. Mỗi một địa điểm sẽ sử dụng 1 mẫu thảm riêng biệt, việc xác định vị trí và mục đích sử dụng thảm khách sạn sẽ giúp chúng ta lựa chọn họa tiết hoa văn được dễ dàng hơn rất nhiều.

Về chất liệu của thảm thì chất liệu làm thảm trải sàn khá nhiều, việc lựa chọn chất liệu thảm phù hợp còn có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình – khách hàng tới nghỉ. Các chất liệu hay thường được lựa chọn ngày nay là vải len và sợi tổng hợp. Thảm sợi len là một trong những lựa chọn khá lý tưởng cho việc trang trí không gian nhà hàng - khách sạn bởi màu sắc đẹp và độ bền của nó. Bên cạnh đấy, những nơi có nhiều người đi lại nhiều hoặc những nơi có nhiều bụi bẩn phải tìm mẫu thảm sở hữu độ dày và độ bền cao.

Về màu sắc thì tùy theo vị trí sử dụng thảm, cũng như đồ đạc nội thất và thêm cả yếu tố phong thủy mà ta sẽ lựa tìm họa tiết, màu sắc, hoa văn khác nhau. Bạn chỉ cần ghi nhớ nguyên tắc sau: màu tối sẽ mang đến căn phòng cảm giác sắp gũi, yên tĩnh trong khi các gam màu sáng và đậm sẽ giúp tạo cảm giác vui vẻ, sôi động cho căn phòng.

Những loại thảm trải sàn nào phù hợp để trải khách sạn?

Trên thị trường nội thất ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm Thảm khách sạn khác nhau, được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ, thảm nhập khẩu Bỉ, Hà Lan… nên đôi khi người sử dụng với phần băn khoăn không biết phải chọn mua thảm trải sàn loại nào là tốt nhất. Nên lựa chọn thảm khách sạn là loại thảm được chế tạo từ vật liệu lông cừu cao cấp tại những căn phòng dành cho khách VIP, tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Đối với những căn phòng bình thường hơn hay ở những khu đại sảnh, hành lang thì thảm khách sạn vẫn được tận dụng để tôn thêm sự tiện nghi sang trọng mà nó mang lại. Thảm hành lang phòng ngủ khách sạn  thì chức năng giảm tiếng ồn, nâng cao sự trang trọng cho đại sảnh, tạo nên bầu không khí thoải mái, thư giãn ở những phòng ngủ.

Với mỗi dòng thảm khách sạn sẽ phù hợp cho từng mục đích sử dụng riêng. Trường hợp bạn muốn tiêu dùng thảm trải sàn cho khách sạn thì bạn có thể dùng thảm trải sàn nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy giá thành cao hơn nhưng chất lượng của thảm khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ cực tốt và có khá nhiều mẫu mã để lựa chọn, màu sắc cũng như hoa văn họa tiết phong phú, đậm cá tính mà không kém sự tính tế thì chắc chắn sẽ đem đến cho khách sạn 1 vẻ sang trọng và lịch sự, tạo ấn tượng tốt nhất đến với khách hàng.

Nếu như bạn không muốn bỏ ra kinh phí quá nhiều cho thảm trải sàn thì bạn có thể tìm đến mẫu thảm trải sàn Đài Loan. Thảm khách sạn Đài Loan có mức giá thành thấp hơn nhưng cũng có nhiều dòng mã và màu sắc khá đa dạng chủng loại và phong phú nên bạn có nhiều sự lựa mua. Tuy nhiên, do giá tiền phải chăng nên xét về tuổi thọ của thảm khách sạn sẽ không được cao.

Thảm hành lang khách sạn

THẢM GẠCH - THẢM TẤM

Giới thiệu thảm trải sàn tấm, thảm gạch

Thảm gạch là loại thảm trải sàn có hình dạng từng tấm như viên gạch, thảm gạch thường có dạng hình vuông kích thước 50cm x 50cm và hình chữ nhật kích thước 25cm x 100cm. Thảm gạch có phần đế bằng su nên rất bền, chống ồn tốt, chống trơn trượt và chịu nước tuyệt đối. Việc lựa chọn và sử dụng loại thảm trải sàn phù hợp với công trình là rất quan trọng, 80% các công trình văn phòng làm việc sử dụng thảm gạch vì sự tiện lợi và sang trọng.

Ưu điểm nổi bật nhát của thảm tấm là thi công dễ dàng và đặc biệt là khi bị hư hỏng chỉ cần gỡ tấm bị hư lên rồi thay tấm mới vào nên rất tiện lợi. Ngoài ra thảm tấm có thể tạo thành hình dạng hoa văn theo ý muốn rất dẽ dàng, khi bị nước vào cũng không gây hư hỏng mà rất nhanh khô, về mặt thẩm mỹ thì thảm tấm cưc kỳ sang trọng chính vì vậy su thế hiện nay khách hàng chủ yếu lựa chọn loại thảm tấm để sử dụng. Thảm tấm là dòng thảm sang trọng nên thường dùng trong các công trình cao cấp. Tuỳ thuộc vào từng công trình cụ thể khách hàng có thể chọn những loại thảm tấm phù hợp về độ thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá thành.

Công việc lắp đặt thì thảm gạch rất linh hoạt

Với kích thước dạng tấm thì thi công thảm gạch cũng đơn giản như việc chúng ta lót gạch, đó là ghép từng tấm lại với nhau. Tuy thảm gạch chỉ có thể làm 1 số họa tiết đơn giản như một màu hoặc kẻ sọc ngang sọc dọc hoặc 1 số họa tiết đơn giản nhưng chúng ta có thể trải theo kiểu song song hoặc vuông góc, hoặc linh hoạt lắp ghép thêm những mẫu sọc khác để thêm sinh động. Thảm cuộn thì hầu như không thể chèn các họa tiết khác vào, vì hoa văn đã được in sẵn trên cả một cuộn lớn nhưng có thể làm mọi thiết kế và màu sắc theo yêu cầu. Khi thi công thảm cuộn thì mặt bằng phải trống toàn bộ mới thi công được trong khi đó thảm gạch vẫn có thể thi công trong phòng đã có sẵn đồ đạc.

Thảm gạch tại đà nẵng có thể linh hoạt ghép thêm các kiểu khác cho sinh động

Việc bảo trì thảm tấm rất dễ dàng

Trong quá trình sử dụng, nếu thảm cuộn bị bẩn hay hư hỏng thì rất khó thay thế, để xử lý phải có thảm đúng loại đó (rất khó kiếm trên thị trường nếu thảm đã sử dụng 1 thời gian do nhà máy không sản xuất nữa) và cộng với thợ có tay nghề mới có thể làm được và bạn phải thay cả một cuộn thảm, điều này sẽ rất tốn chi phí và thời gian lắp đặt. Còn đối với thảm tấm thì việc thay thế rất dễ dàng, tấm nào bị trầy xước bạn chỉ thay thế bằng một tấm mới, mặt sàn của bạn vẫn không hề có sự phân biệt giữa thảm mới và cũ. Khi đặt thảm tấm thì chủ đầu tư có thể đặt thêm vài thùng để sẵn trong kho, sau này nếu cần thay thế thì chỉ cần gỡ tấm thảm bị hư hỏng và thay tấm thảm mới vào. Việc này rất đơn giản nên ai cũng có thể làm được.

Thảm văn phòng tại đà nẵng rất đẹp và phong cách

Thảm trải sàn tấm rất ít cắt bỏ khi thi công

Do thảm được bán theo m2, nên diện tích cần trải thảm bao nhiêu thì chỉ cần mua bấy nhiêu, dễ dàng cắt ghép và hạn chế tối đa sự hao hụt trong quá trình thi công.

Đối với thảm cuộn, khi thi công thường phải trải thêm một lớp underlay để tăng độ êm và bảo vệ đế thảm không bị khỏi bề mặt sàn nhám. Thảm gạch đã có lớp đế bằng cao su nên không phải mua thêm bất kì lớp lót nào nữa, mà vẫn đảm bảo mang lại độ bèn cao và thoải mái đi lại. Lớp đế cao su này còn gia tăng tuổi thọ của thảm, chỉ cần sử dụng lớp keo sữa là đã kết dính chặt thảm với mặt sàn, giảm thiểu tình trạng thảm bị đùn thảm sau khoảng thời gian sử dụng.

Thảm gạch rất dễ dàng vận chuyển

Do thảm cuộn kích thước 3.66 hoặc 4m hoặc 5m và dài 25 – 30m nên 1 cuộn thảm nặng vài trăm ký rất khó vận chuyển vào công trình và thi công. Thảm gạch được đóng gói từng thùng nặng khoảng 25-30kg có kích thước 50 x 50 nên rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Với những ưu điểm trên thì trong thời gian sắp tới thảm gạch sẽ chiếm dần ưu thế hơn hẳn so với thảm cuộn. 

THẢM TRẢI SÀN CUỘN

Giới thiệu về dòng thảm cuộn

Thảm cuộn trải sàn là vật dụng trang trí nội thất khá quen thuộc với nhiều gia đình. Thảm cuộn có chức năng lót sàn trên bề mặt sàn nhà với nhiều mục đích khác nhau. Nhìn chung, thảm cuộn được khách hàng đánh giá khá cao về mức độ thuận tiện, hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Do đó, mặt hàng này càng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đây là loại thảm có kích thước khá lớn. Chiều dài có thể lên đến hàng chục mét, chiều rộng là 3,66m. Độ dày của thảm trung bình là 2-5 mm. Thảm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Giá cả của sản phẩm cũng thay đổi phụ thuộc vào chất lượng của chất liệu làm nên sản phẩm. Thảm cuộn chuyên dùng cho văn phòng ( ngoài ra còn có thảm tấm ghép, tham khảo ở danh mục thảm tấm ghép) là loại thảm thông dụng dùng để trải văn phòng. Có 2 loại chính, 1 loại thảm trơn 1 màu khổ 3,66m và 1 loại có họa tiết khổ 4m với giá tiền cao hơn.

Sử dụng thảm cuộn khắc phục được những nhược điểm của thảm tấm

Thảm cuộn trải sàn hay thảm cuốn trải sàn là loại thảm có kích thước từ 4x30m. Khác với thảm tấm, do kích thước lớn nên có thể nói thảm cuộn sẽ khắc phục được nhiều nhược điểm của thảm tấm.

Khả năng thiết kế hoa văn chính là điểm nổi bật của thảm cuộn, đây cũng chính là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn. Do kích thước lớn nên thảm cuộn có thể thiết kế được nhiều hoa văn hơn, in được nhiều màu sắc hơn phù hợp với thiết kế của công trình, dự án. Khi không phải ghép từng miếng thảm lại, thảm cuộn trở nên liền lạc hơn. Cảm giác mang lại khi di chuyển là rất êm chân.

Với những ưu điểm trên có lẽ thảm cuộn là loại thảm tối ưu nhất? Thực tế thì không phải vậy. Mỗi loại thảm có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn. Thảm cuộn có một nhược điểm khó tránh khỏi, chính là lắp đặt và thay thế. Ưu điểm của thảm tấm cũng chính là nhược điểm của thảm cuộn. Nếu sử dụng thảm cuộn bạn phải tốn nhiều chi phí hơn, giá cao hơn, khó thay thế di dời hơn.

Thảm cuộn trải sàn có độ bền cao

Độ bền của thảm cuộn trải sàn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo trì của người dùng. Tuy nhiên, nhìn chung, thảm có độ bền khá cao. Thời gian sử dụng hữu ích của loại thảm này có thể lên tới cả chục năm, và thậm chí hơn nữa. Vì thế, đây chính là người bạn thân thiết sẽ gắn bó lâu dài với hạnh phúc gia đình bạn.

Các loại thảm cuộn sử dụng chất liệu khác nhau sẽ có độ bền khác nhau. Trong đó, thảm cuộn sợi len có độ bền cao nhất, 10-15 năm. Đi cùng với độ bền, chất lượng cao cũng là giá thành cao hơn. Tuy nhiên, so với chất lượng tuyệt vời mà thảm đem lại thì giá có cao hơn cũng là 1 điều hợp lí.

Sử dụng thảm cuộn giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn cho gia đình bạn. Đặc biệt là các gia đình có con trẻ, việc sử dụng thảm cuộn là quan trọng hơn bao giờ hết. Thảm cuộn giúp các cháu vui chơi thoải mái với độ an toàn tuyệt đối. Dưới mặt thảm còn có lớp cao su chống trơn và chống trượt hiệu quả, hạn chế tối đa khả năng ngã, vấp.

Thảm cuộn là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình khi mùa đông đến. Khi nhiệt độ giảm thấp, nền nhà gạch thường rất lạnh. Nếu bạn đi chân trần trên nền có thể rất khó chịu. Tuy nhiên, khi sử dụng một lớp thảm cuộn trải sàn, bạn có thể thoải mái đi chân trần.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CỦA MỘT SỐ LOẠI THẢM TRẢI SÀN THÔNG DỤNG

STT

SẢN PHẨM

QUY CÁCH

ĐƠN GIÁ

1

Thảm trải sàn DUK-AS21

50cmx50cm

280,000

2

Thảm trải sàn GLOBO

25cmx100cm

350,000

3

Thảm trải sàn GL02

25cmx100cm

350,000

4

Thảm trải sàn GL05

25cmx100cm

350,000

5

Thảm trải sàn QM-AMER

25cmx100cm

450,000

6

Thảm trải sàn PX500

25cmx100cm

550,000

7

Thảm trải sàn MELOD

50cmx50cm

270,000

8

Thảm trải sàn HLWBINE

50cmx50cm

410,000

9

Thảm trải sàn HCDT

50cmx50cm

220,000

10

Thảm trải sàn DUK-MRP

Khổ 4m hoặc 3.66m

250,000

11

Thảm trải sàn DUKAN-DTUN

50cmx50cm

240,000

12

Thảm trải sàn DUKAN-DAS21

50cmx50cm

280,000

13

Thảm trải sàn DECO

50cmx50cm

250,000

14

Thảm trải sàn DAS-31

50cmx50cm 

285,000

15

Thảm cuộn màu trơn

Khổ 4m

120,000

16

Thảm trải sàn DUK-PRG

Khổ 4m hoặc 3.66m

250,000

17

Thảm trải sàn DAS-21

50cmx50cm

 285,000

18

Thảm trải sàn LUXURY

Khổ 4m

 460,000

19

Thảm trải sàn DUK-DT11-01

50cmx50cm

230,000

NHU CẦU MUA THẢM TRẢI SÀN TẠI ĐÀ NẴNG

Nhu cầu mua thảm trải sàn văn phòng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố rất năng động và phát triển mạnh ngành du lịch, bởi vậy nhu cầu về thảm trải sàn rất lớn để đáp ứng được nhu cầu mở văn phòng đại diện của các công ty tại Đà nẵng. Bởi vậy các dòng thảm trải sàn văn phòng có nhu cầu rất lớn để đáp ứng được tiềm năng phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Nhu cầu mua thảm trải sàn khách sạn - Thảm hành lang tại Đà Nẵng

Hầu như các khách sạn cao cấp đều sử dụng thảm trải sàn như các khách sạn 3*, 4*, 5*. Các dòng thảm trải sàn khách sạn và nhất là thảm hành lang khách sạn là có nhu cầu lớn nhất, sự phát triển của các công trình khách sạn rất lớn bởi vậy kéo theo nhu cầu lớn về dòng vật liệu thảm trải sàn này.

Nhu cầu mua thảm trải sàn nói chung tại Đà Nẵng

Ngoài sự tiện lợi thì thảm trải sàn có rất nhiều mẫu mã, chủng loại nên thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai thảm trải sàn tại đà nẵng sẽ là sản phẩm tiềm năng của khu vực nhất là những dòng thảm trải sàn chuyên dụng cho từng công trình cụ thể.

Bình chọn tin tức: (4.0 / 7 đánh giá)

Tin tức liên quan

TỔNG KHO THẢM NỈ SỰ KIỆN GIÁ RẺ LỚN NHẤT ĐÀ NẴNG
05

12-2022

TỔNG KHO THẢM NỈ SỰ KIỆN GIÁ RẺ LỚN NHẤT ĐÀ NẴNG

Đơn vị cung cấp dòng thảm nỉ sự kiện lớn nhất Đà Nẵng và khu vực miền trung Địa chỉ kho hàng: 414 Nguyễn Tri Phương - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng Hotline (Zalo): 0914 668 448

TỔNG KHO THẢM ĐƯỜNG DẪN - THẢM DẪN ĐƯỜNG - THẢM LỐI ĐI
05

12-2022

TỔNG KHO THẢM ĐƯỜNG DẪN - THẢM DẪN ĐƯỜNG - THẢM LỐI ĐI

Đơn vị nhập khẩu - sản xuất và cung cấp dòng thảm dẫn đường và thảm nỉ sự kiện với số lượng lớn. Kho hàng lớn tại các tỉnh thành: - Kho hàng Hà Nội - Kho hàng HCM - Kho hàng Đà Nẵng Hotline (Zalo): 0914 668 448

THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ SỐ #1 ĐÀ NẴNG
06

07-2021

THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ SỐ #1 ĐÀ NẴNG

Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng các loại Thảm trải sàn nào phù hợp cho văn phòng, phòng khách hay phòng ngủ nhà mình.

MUA THẢM TRẢI SÀN ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?
29

06-2021

MUA THẢM TRẢI SÀN ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

DANACITY ĐÀ NẴNG - địa chỉ mua thảm văn phòng chất lượng cao

THẢM TRẢI SÀN XU HƯỚNG 2021 CHO VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NHẤT
29

06-2021

THẢM TRẢI SÀN XU HƯỚNG 2021 CHO VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NHẤT

Năm 2021 thì xu hướng chọn thảm trải sàn văn phòng như thế nào? Cùng DANACITY ĐÀ NẴNG tìm hiểu để lựa chọn cho văn phòng mình những mẫu thảm văn phòng phù hợp nhất nhé !

TẠI SAO THẢM GẠCH TẤM LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?
29

06-2021

TẠI SAO THẢM GẠCH TẤM LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Nếu quý khách để ý không gian của nhiều văn phòng, trường học, khách sạn bạn sẽ thấy xuất hiện vật liệu sàn đó chính là Thảm Trải Sàn.

TƯ VẤN CÁCH CHỌN THẢM VĂN PHÒNG TỐT NHẤT
28

06-2021

TƯ VẤN CÁCH CHỌN THẢM VĂN PHÒNG TỐT NHẤT

Thảm trải sàn dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các công ty, văn phòng làm việc

THẢM CUỘN ĐẸP - GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG
27

05-2021

THẢM CUỘN ĐẸP - GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Lựa chọn được thảm trải sàn phù hợp là một trong những yếu tố khiến không gian nhà bạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Hiện nay, thảm cuộn trải sàn đang được khá nhiều gia đình sử dụng vì những ưu điểm vượt trội của nó.

THẢM KHÁCH SẠN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?
26

05-2021

THẢM KHÁCH SẠN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Các khách sạn bình dân đến khách sạn cao cấp đều được nhà thiết kế lựa chọn những tấm thảm khách sạn mang lại sự sang trọng, hoành tráng và đẳng cấp. Không chỉ trải trong phòng thảm khách sạn còn được trải tại hành lang, sảnh đón, nhà hàng khách sạn

NHỮNG DÒNG THẢM TRẢI SÀN BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY - TỔNG KHO THẢM TRẢI SÀN
24

05-2021

NHỮNG DÒNG THẢM TRẢI SÀN BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY - TỔNG KHO THẢM TRẢI SÀN

Địa chỉ: 414 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng - Hotline(Zalo): 0914 668 448 - ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ CUNG CẤP THẢM TRẢI SÀN LỚN NHẤT ĐÀ NẴNG

CÁCH VỆ SINH THẢM TRẢI SÀN
18

01-2021

CÁCH VỆ SINH THẢM TRẢI SÀN

CÁCH VỆ SINH THẢM TRẢI SÀN DANACITY - ĐÀ NẴNG

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẢM TRẢI SÀN
16

01-2021

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẢM TRẢI SÀN

Những ưu điểm nổi bật của Thảm trải sàn DANACITY tại Đà Nẵng

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận thông tin ngay

Hoạt động công ty

Hội trợ vietbuid 2018
Hội trợ vietbuid 2018
Hội trợ vietbuid 2018
Hội trợ vietbuid 2018
Hội trợ vietbuid 2018
Hội trợ vietbuid 2018
Hội trợ vietbuid 2018
Đội bóng công ty
Đội bóng công ty
Đội bóng công ty

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

TỔNG KHO VẬT LIỆU

 
 Địa chỉ: Lô 23 - LK3 - Khu đô thị Hoà Quý - P. Hoà Quý - Q. Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
 Showroom trưng bày: 414 Nguyễn Tri Phương - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
 Hotline (Zalo): 0914.668.448 - Tel: 0236.3634.448
 Email: danacitycorp@gmail.com

 Website: www.danacity.com.vn

HỒ CHÍ MINH

 Văn phòng: Tầng 3 tòa nhà ETown - Cộng Hòa - Tân Bình - HCM
 Tổng kho miền Nam: Hồ Học Lãm - An Lạc - Tân Bình - HCM

 Mobile (Zalo): 0914.668.448

HÀ NỘI

 Văn phòng: Khu nhà 17 tầng An Lạc - Phùng Khoang - Từ Liêm - HN
 Tổng kho miền Bắc: Nhà máy KCN Phố Nối A  - Yên Mỹ - Hưng Yên

 Mobile (Zalo): 0914.668.448

THANH HÓA

 Showroom: 172 Nguyễn Duy Hiệu - P. Đông Hương - TP. Thanh Hóa
 Tổng kho Thanh Hóa đến Hà Tỉnh: Xã Quảng Thịnh - TP. Thanh Hóa

 Mobile (Zalo): 0911.668.448

NHA TRANG

 Địa chỉ: 705 Lương Đình Của - Xã Vĩnh Thạnh - TP. Nha Trang - Khánh Hoà

 Mobile (Zalo): 0914.668.448

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Linh hoạt
Tin cậy

Hỗ trợ bảo trì trọn đời

 Hotline: 0914.668.448